当前位置:首页 > Mihe tiết lộ câu chuyện bên trong của chuyển nhượng Turam: Tôi muốn đến Milan Dan Rice hơn và thích sự hình thành ở đây. >

Mihe tiết lộ câu chuyện bên trong của chuyển nhượng Turam: Tôi muốn đến Milan Dan Rice hơn và thích sự hình thành ở đây.

来源 神气十足网
2024-03-04 02:06:55

ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâHiện tượng này được gọi là mất.

ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâLợi nhuận là 291,4 tỷ yên và lợi nhuận bình thường là 297,4 tỷ yên. Lợi nhuận ròng do chủ sở hữu của công ty mẹ là 213,1 tỷ yên.ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâDoanh số bán phần mềm trong quý này tăng lên, trong đó doanh số phần cứng đạt 12,53 triệu (80,9%năm -on -year) và doanh số phần mềm đạt 102,5 tỷ (71,4%năm -on).

Mihe tiết lộ câu chuyện bên trong của chuyển nhượng Turam: Tôi muốn đến Milan Dan Rice hơn và thích sự hình thành ở đây.

ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâDoanh thu liên quan đến thiết bị di động và IP đạt 26,7 tỷ yên (33,9%năm -on -year).ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâTheo báo cáo tài chính, Switch đã bán được 8,63 triệu đơn vị (68%năm -on -yar) trong quý này, Switch Lite đã bán được 4,17 triệu đơn vị (tăng 113,7%trong năm) và doanh số phần mềm đạt 102,5 triệu người ( 71,4%năm -on -year).ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâQuý này đã bán được 14,27 triệu bộ "tình bạn rừng", "Bộ sưu tập 3D của Himelou" đã bán 5,21 triệu đơn vị ", Hatio Oukam 8 Deluxe Edition" đã bán được 4,21 triệu đơn vị "ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâTính đến cuối tháng 9 năm 2020, doanh số toàn cầu của máy chủ chuyển đổi đã vượt quá 68,3 triệu đơn vị.ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâSo với cùng kỳ năm ngoái, một số lượng lớn các trò chơi IP cũ có một bước nhảy vọt lớn. "Bộ sưu tập Mario 3D" đã được phát hành trong 4 tuần và doanh số của nó đã vượt quá 3,5 triệu.

ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâPhiên bản kỹ thuật số của doanh thu trò chơi đạt 171,5 tỷ yên (tăng 139,4%năm -on -yar) và tỷ lệ chung cũng tăng từ 36,2 trong cùng kỳ năm ngoái lên 47,2%.ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâHiện tại, mười trò chơi hàng đầu của phiên bản bán hàng Switch cũng đã thay đổi: 1. "Ngựa Oukam 8: Phiên bản Deluxe": 28,99 triệu 2. "Bạn bè rừng động vật": 26,04 triệu nghìn 4. "Truyền thuyết về Zelda: Breath of The Wild ": 19.745." Pokémon: Shord Shield ": 19.0266." Super Hatio: Odyssey ": 18,99 triệu": 12,49 triệu 18. Mario Brothers U ": 8,32 triệu Nintendo cũng tiết lộ doanh số của một số trò chơi trò chơi đầu tiên:-" Bộ sưu tập Horseo 3D ": 5,21 triệu-" Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring ": 5,84 triệu-" Horse Horse OU: King of Origami ": 2.82 triệu- "Trò chơi thế giới Daquan 51": 1,81 triệu- "Bảo tàng Louis Jiyi 3": 7,83 triệu- "Kiếm Thần khác nhau: Phiên bản quyết định": 1,4 triệu doanh số tích lũy toàn cầu của thế giới vào cuối tháng 9 năm 2020. Bản phát hành gần đây, không có danh sách Top Ten, doanh số vượt quá 1 triệu trò chơiếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâDoanh số của loạt "Dragon Ball", "Iron Fist 7" và "The Soul of Darkness" cũng đang tăng dần, chủ yếu là do người chơi bên ngoài Nhật Bản đã đóng góp rất nhiều doanh số.

ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâHôm nay (ngày 6 tháng 11), video giới thiệu chính thức của Trung Quốc về "Witch's Spring 3 Re: Fine" Video giới thiệu Trung Quốc chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Châu Á vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Phiên bản tiếng Trung đơn giản và phiên bản tiếng Nhật được phát hành đồng thời.ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâVideo giới thiệu chính thức của Trung Quốc: "Witch's Spring 3 Re: Fine" này được phát triển bởi Ikinagames và Studio Artdink. Phiên bản châu Á đã được hoàn thành với Kiwi Walks và được hỗ trợ.ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâĐể dành những điều tốt nhất cho người chơi, ngoài ra còn có hình ảnh nhân vật cải tạo đầy đủ của nhà thiết kế bức tranh lần này, các sự kiện và quần áo mới cũng đã được thêm vào, do đó trò chơi đã được cải thiện hoàn toàn từ các mô hình 3D thành hiệu ứng âm thanh. Nó sẽ là kết hợp với giọng nói sống động.ếtlộcâuchuyệnbêntrongcủachuyểnnhượngTuramTôimuốnđếnMilanDanRicehơnvàthíchsựhìnhthànhởđâVào năm 2015, nhóm phát triển độc lập Kiwi Walks đã ra mắt loạt trò chơi điện thoại di động của Witch Witch s Sê -ri Game di động "Witch's Spring", đã tích lũy được hơn 1,7 triệu lượt tải xuống.

Mô tả một cô gái giống như Thiên Chúa được coi là phù thủy. Người chơi phải cố gắng hết sức để nuôi dưỡng "phù thủy" trong trò chơi để mở ra những kết thúc khác nhau."Witch's Spring 3 Re: Fine" dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật của châu Á vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Mihe tiết lộ câu chuyện bên trong của chuyển nhượng Turam: Tôi muốn đến Milan Dan Rice hơn và thích sự hình thành ở đây.

Phiên bản châu Á bao gồm phụ đề của sự phức tạp / đơn giản hóa Trung Quốc, tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và tiếng Nhật / tiếng Hàn.Ảnh chụp màn hình video:Trong những năm gần đây, các trò chơi sinh tồn đã trở thành một loại phổ biến và thường xuyên hơn trong ngành. Lối chơi cạnh tranh chiến thuật có nguồn gốc của nó đã tạo ra nhiều sản phẩm phi thường toàn cầu.Tuy nhiên, vì sự sống còn cho đến giây phút cuối cùng, nó có thể chiến thắng. Đối với nhiều người chơi đã bị loại ở giữa trò chơi khi bắt đầu trò chơi Thật đáng tiếc khi luôn dễ dàng khiến người dùng cảm thấy đơn điệu sau một thời gian dài.

"Scavengengers" được phát triển bởi Midwinter Entertainment, hãng phim của Yingzhuang, đã giải quyết "căn bệnh bướng bỉnh" của nhiều loại trò chơi sinh tồn của nhiều người. Bằng cách tích hợp sinh tồn, cạnh tranh, phiêu lưu hợp tác, v.v., nó đã tạo ra trải nghiệm PVEVP hiếm hoi của ngành trong ngành.Khi bắt đầu trò chơi vào năm 2018, trò chơi đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ châu Âu và Hoa Kỳ. Một số phương tiện truyền thông thậm chí còn nói rằng "có thể tạo ra một danh mục phân khúc mới cho các game thủ."Gần đây, "Scavengers" đã chính thức thông báo rằng trò chơi bắn súng chiến thuật độc đáo này sẽ được chơi vào ngày 6 tháng 11 (9 giờ ngày thứ Sáu) đến ngày 9 tháng 11 (9 giờ ngày thứ Hai) và được tiết lộ rằng trò chơi sẽ bắt đầu một cuộc trò chơi khép kín. Kiểm tra trong năm.Đối với nhiều người chơi thích sống sót hoặc cạnh tranh chiến thuật, sự độc đáo của "Scavenger" là gì? Đằng sau lối chơi độc đáo, làm thế nào để giải trí giữa tuần thuộc sở hữu của Yingjie tạo ra trò chơi này? "Những người nhặt rác" tiềm năng tốt? Thoạt nhìn, "Scavengers" kết hợp nhiều trò chơi phổ biến trong thập kỷ qua, và đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Cạnh tranh chiến thuật, nhiều người luôn được người chơi yêu thích và hợp tác nhóm được thiết kế cẩn thận.

Đánh giá từ thông tin hiện tại và nhiều phản hồi playtest, "Scavengers" đã đạt được hiệu ứng nghe nhìn rất tốt, và thế giới rộng lớn tuyệt vời trong sông băng đang gây sốc.Khung cảnh trò chơi là thế giới tương lai. Tác động tiểu hành tinh phá hủy mặt trăng và khiến virus Trái đất chạy tràn lan. Con người phải tìm ra những nơi trú ẩn trên mặt đất. Dưới sự bảo vệ của người mẹ, người chơi cần khám phá cách chữa trị Virus và quay trở lại bề mặt để thu thập các tài nguyên để sử dụng các tài nguyên để thu thập tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng nó để sử dụng các tài nguyên để sử dụng các tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng các tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng tài nguyên để sử dụng tài nguyên để Thu thập các nguồn lực để sử dụng các nguồn lực để sử dụng các tài nguyên để thu thập tài nguyên để nhận phần thưởng và đánh bại những kẻ săn mồi còn lại.

Mihe tiết lộ câu chuyện bên trong của chuyển nhượng Turam: Tôi muốn đến Milan Dan Rice hơn và thích sự hình thành ở đây.

Các quy tắc trò chơi là những nơi đặc biệt nhất trong "Scavengngers". Nó có thiết kế giá trị số như nhiệt độ cơ thể, đói và sức khỏe, cũng như thời tiết xấu và các tác động môi trường như bão. Một trải nghiệm cạnh tranh hoàn toàn sống sót thông qua cách sinh tồn và sau đó là sự cạnh tranh của đội.Sau khi bước vào trò chơi, mọi người đều phải đối mặt với người đầu tiên sống sót trong một môi trường mùa đông khắc nghiệt.

Bạn cần nhanh chóng nhặt được vùng đất hoang. Thiết bị càng nhanh, bước đầu tiên trong trò chơi sẽ có chỗ đứng. Bạn có thể tìm kiếm các tòa nhà và trại gần đó để lấy thiết bị và bạn có thể đánh bại kẻ thù để lấy tài nguyên và nâng cấp Thiết bị, vũ khí chuyên nghiệp và các mặt hàng khác.Bạn cần chú ý đến việc giữ ấm và chú ý đến dải nhiệt độ cơ thể, điều này đặc biệt quan trọng khi cơn bão khắc nghiệt đến.Nếu nhiệt độ cơ thể của bạn giảm nhanh đến phạm vi nguy hiểm, giá trị sức khỏe sẽ bị đóng băng và giá trị sức khỏe sẽ được tiếp tục trước khi nhiệt độ cơ thể tăng.Giá trị sức khỏe đông lạnh không thể được xử lý, vì vậy bạn cần phải làm nóng trước khi bạn có thể phục hồi sức khỏe của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy cách sưởi ấm, nhân vật cuối cùng sẽ bị đóng băng đến chết. Cách tốt nhất để làm nóng là tìm các tòa nhà và lửa trên bản đồ.Trong thế giới trò chơi, bạn sẽ bắt gặp ba trại AI: "Outlander" bao gồm thặng dư của trái đất, họ thực hiện cuộc chiến để bảo vệ pháo đài của họ với chi phí chiến tranh; (SCOURGE), mục tiêu duy nhất của họ là để Tấn công các sinh vật khác và lây lan virus và "động vật hoang dã" bao gồm hươu, sói, gấu và các động vật khác. Mặc dù một số động vật là ôn hòa, những con sói và gấu đói là chúng sẽ chủ động tấn công con người.Sau khi đứng vững, người chơi cần săn bắn trong giai đoạn thứ hai để có được tài nguyên để tăng cường nhân vật và khả năng nhóm của họ. Thu thập các điểm dữ liệu (DataPoints) có thể tăng phần thưởng khi kết thúc trò chơi.

Mỗi nhân vật có khả năng chuyên nghiệp độc đáo và vũ khí độc quyền. Bạn có thể tùy chỉnh vũ khí, vật phẩm và kỹ năng thụ động để trải nghiệm trò chơi theo cách riêng của bạn.Có bốn loại kỹ năng khác nhau trong trò chơi: phòng thủ, xâm lược, loại di động và loại công cụ.

Mỗi loại có nhiều hình thức để phù hợp.Trước khi tham gia phù hợp, người chơi cần điều chỉnh các thuộc tính của các ký tự khác nhau để họ có thể có được trải nghiệm khác biệt.

Về trò chơi sản xuất, mỗi lần nâng cấp nhân vật có thể mở khóa công thức sản xuất mới. Bạn cần chú ý đến menu sản xuất bất cứ lúc nào. Nếu tài nguyên thấp, bạn cần thu thập tài nguyên trước. Cần lưu ý rằng sản xuất là Không hoàn thành ngay lập tức. Các mặt hàng phức tạp hơn, các mặt hàng càng phức tạp càng cần hoàn thành, vì vậy bạn cần đo lường cách tạo các mặt hàng dựa trên tài nguyên của bạn và những gì bạn muốn làm.Khi thu thập các điểm dữ liệu, người chơi cần bảo vệ các đồng đội lưu điểm dữ liệu. Nếu họ bị gián đoạn trong quá trình thu thập, họ phải bắt đầu thu thập lại.

Khi chiến đấu trong tự nhiên, nếu kẻ thù quá mạnh, bạn có thể chọn tránh nó. Ngay cả đối với những người chơi cao cấp nhất, kẻ thù do AI kiểm soát trong trò chơi "Scavengngers" cũng rất khó khăn.Mục tiêu cuối cùng của người chơi là thu thập các điểm dữ liệu và thoát khỏi trái đất. Vào cuối trò chơi, tàu vũ trụ vận tải được người mẹ gửi sẽ đến Trái đất, và những người chơi còn sống có thể lên tàu vũ trụ rời đi.Tuy nhiên, tại thời điểm này, cuộc thi trong trò chơi chưa kết thúc và gần tàu vũ trụ đã trở thành một đấu trường mới, loại bỏ các đội khác để có được các điểm dữ liệu họ thu thập được.Trong trò chơi, điểm dữ liệu đôi khi có thể được lưu trên bản đồ. Miễn là nó có thể được lên máy bay thành công trên tàu vũ trụ, ngay cả khi đồng đội bị loại bỏ, nó sẽ không thua.

Nếu vai trò của bạn bị loại bỏ, miễn là vẫn còn đồng đội sống sót, bạn có thể quay lại trò chơi bằng bản sao, nhưng điều này mất một thời gian nhất định. Nếu tất cả các đồng đội bị loại bỏ, điều đó có nghĩa là trò chơi đã kết thúc.Trong mỗi trò chơi, người chơi có nhiều điểm dữ liệu nhất sẽ được mọi người trên bản đồ nhìn thấy, điều đó có nghĩa là những người có số điểm lớn nhất sẽ trở thành mục tiêu của các đội khác.

Mặc dù có một hệ thống lưu trữ, nhưng nó có khả năng được ngồi xổm bởi các đội khác ở đây, vì vậy việc lựa chọn thời gian lưu trữ cũng rất quan trọng.Cần lưu ý rằng nếu nhóm bị loại bỏ, tất cả các điểm dữ liệu sẽ được xóa.

Trong trò chơi "Scavenger", bạn có thể sử dụng các vật phẩm khác nhau để đánh bại kẻ thù, nhưng chìa khóa để giành chiến thắng là hợp tác với nhóm, chia sẻ tài nguyên khi cần thiết và truyền đạt chiến thuật thông qua trò chuyện bằng giọng nói của nhóm hoặc đánh dấu bản đồ.Trên bản đồ, bạn thường có thể thấy radar của các chấm đỏ trong một thời gian ngắn. Những điểm này đại diện cho những người chơi khác. Bạn có thể chọn cạnh tranh với họ hoặc bạn có thể tránh chúng. Người chơi, bạn có thể chọn chủ động hoặc bạn có thể trả lời theo hành vi của bên kia. Làm thế nào để đối phó với nó phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của người chơi.

Bạn có thể sử dụng hai chiến thuật khác nhau trong một trò chơi cùng một lúc, điều này không chỉ có thể chiến đấu chống lại kẻ thù AI ​​thông minh và phức tạp, mà còn cạnh tranh với những người chơi thực sự với sức mạnh mạnh mẽ.Thế giới mở rộng mở mang đến sự lựa chọn phong phú hơn cho người chơi, để mọi người chơi có thể trở nên mới mẻ.Mặc dù thông báo chính thức chưa được công bố chính thức, Midwinter Entertainment đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu một bài kiểm tra niêm phong trong năm, và thậm chí nó được báo cáo rằng trò chơi sẽ sớm thực hiện truy cập sớm trong Steam.Team cấp cao+công nghệ công nghiệp, tại sao "những người nhặt rác" đáng mong đợi? Từ quan điểm của chính trò chơi, khái niệm về PVPVE rất hấp dẫn, rất khác với cuộc đối đầu màu đỏ và xanh chung trong các trò chơi FPS truyền thống.

Bạn có thể chọn tồn tại đều đặn và chờ tàu vũ trụ rời đi; bạn cũng có thể nhóm trong đội để đánh bại các đội khác để tối đa hóa số lượng thu thập tài nguyên.Josh Holmes, người sáng lập Studio giải trí Midwinter, cho biết, "Chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn, tôi thích các trò chơi cạnh tranh chiến thuật, nhưng mỗi người trong số họ đều có cùng điều kiện. Cả hai phải đánh bại tất cả các đối thủ.

Trong trò chơi "Scavenger", mỗi khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ gặp các trò chơi khác nhau. Chúng tôi thường thấy người chơi các lựa chọn khác nhau trong quá trình thử nghiệm. "Đối với một trò chơi, các ý tưởng sáng tạo là lý do tại sao nó đáng chú ý, nhưng các đội mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật là chìa khóa để đưa người chơi tiếp tục có trải nghiệm chất lượng cao.

Từ quan điểm của chính R & D Studios, đội ngũ sáng lập của Midwinter Entertainment, một công ty con của Yingzhuang, được sinh ra trong lĩnh vực trò chơi 3A. Ví dụ, Josh Holmes là giám đốc sáng tạo của "Halo 4" và tham gia nghiên cứu và phát triển "Halo 5". Nhiều thành viên cũng đã tham gia vào "Halo", những kiệt tác như "Battlefield" và "War Machine" có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trò chơi phong phú và chuyên nghiệp.Tất nhiên rồi.

最新文章